Bài phát biểu mừng sinh nhật Công ty

fdgfdgfdgftháng 9 09, 2020

Nội dung chính trong lễ mừng sinh nhật công ty là những bài phát biểu của đại điện Công ty, khách mời. Bài phát biểu mang tính nghi lễ quan trọng, nội dung bài phát biểu nêu lên đầy đủ nội dung ý nghĩa của buổi lễ. Cùng Đại Lâm Event tham khảo mẫu bài phát biểu mừng sinh nhật Công ty! 
Bài phát biểu mừng sinh nhật Công ty 5 tuổi.


Kính thưa toàn thể quý khách mời, 

Mỗi năm lại thêm phần phát triển, thành công. 5 năm qua với Công ty chúng tôi là chặng đường hành trình phấn đấu, gây dựng. Trong thời gian qua, mỗi nhân viên luôn nỗ lực, cố gắng hết mình. Chúng ta đã tạo ra sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. 

5 năm có những thành công và cả thất bại nhưng tất cả đều vượt qua nhờ sự đoàn kết, quyết tâm của một tập thể thống nhất. Cùng nhau xây dựng niềm tin đến khách hàng. 
( Nêu lên một vài thành tựu đạt được) 

5 năm qua là một chặng đường, 5 năm tiếp theo mở ra bước phát triển mới của công ty. Mong rằng chúng ta sẽ có nhiều đóng góp tích cực hơn. Ban lãnh đạo sẽ cố gắng phát huy những gì đã làm được và định hướng phát triển tương lai đúng đắn cho toàn thể cán bộ nhân viên. 


Sau cùng, xin cảm ơn các vị lãnh đạo, đối tác, khách hàng, toàn thể anh em công ty đã dành thời gian có mặt tại đây. 

Bài phát biểu mừng sinh nhật Công ty 15 tuổi 

Kính thưa lãnh đạo cùng toàn thể quý vị, 
  
Lời đầu tiên tôi thay mặt ban lãnh đạo gửi lời chào trân trọng, những lời chúc tốt đẹp đến quý vị đã dành thời gian tham dự lễ mừng sinh nhật Công ty chúng tôi 15 tuổi. 

Ngày…. tháng….năm …. Công ty …….bắt đầu thành lập để kinh doanh lĩnh vực…. Tại thời điểm đó, công ty chúng ta gặp nhiều khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên để không đi đến thất bại. Chỉ 3 năm sau đó, Công ty đã bứt phá và trở thành một trong những đơn vị cung cấp ….. hàng đầu trong lĩnh vực. Và đến thời điểm này, công ty tròn 15 năm đạt những thành tựu to lớn. 
( Kể ra những thành công đã đạt được) 


Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, với thông điệp ( sologan)……Chúng tôi nghiên cứu đề ra sách lược đúng đắn. Một kế hoạch cụ thể rõ ràng về tổng thể, chi tiết để thành công trong các dự án. Trải qua 15 năm, chúng tôi từng bước hình thành bộ máy lãnh đạo, đội ngũ nhân viên hàng trăm người. Họ có năng lực chuyên môn, có đạo đức, thái độ chuyên nghiệp trong công việc. 

Cùng thành quả đã đạt được, chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực xây dựng và hoàn thiện tiến độ. Góp phần hoàn thành mục tiêu tăng trưởng kinh tế, cùng nguồn thu nhập cho nhân viên. 

Tại buổi lễ ngày hôm nay, chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, nhà cung cấp, khách hàng, đơn vị truyền thông. Đặc biệt cảm ơn đến toàn bộ nhân viên hơn trăm người làm nên công ty…… 
Một lần nữa, xin chúc các quý vị, toàn thể nhân viên nhiều sức khỏe, thành công. 

Bạn đang tìm kiếm cong ty to chuc le ky niem thanh lap cong ty chuyên nghiệp? Với phương châm “Kết nối đến thành công”, đến với Đại Lâm Event là đến với thành công và sự hoàn hảo. 

Để có được dịch vụ tốt nhất, hãy liên hệ: 
Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm 
Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, Số 138 Trần Bình- Mỹ Đình- Nam Từ Liêm- Hà Nội 
Hotline: 0903 205 559 
Website: tochucsukiendailam.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét